Take a fresh look at your lifestyle.

“Cả hai hiến pháp quốc gia của chúng ta đều bắt đầu bằng ba từ đẹp đẽ: 'We The …

0 3

“Cả hai hiến pháp quốc gia của chúng ta đều bắt đầu bằng ba từ đẹp đẽ: 'We The people'. Điều đó có nghĩa là ở Mỹ và Ấn Độ, chúng tôi tôn vinh, tôn trọng, tin tưởng, trao quyền và đấu tranh cho các công dân mà chúng tôi tự hào phục vụ! 🇺🇸🇮🇳

Đệ nhất phu nhân và tôi vừa đi 8.000 dặm trên khắp thế giới để cung cấp một thông điệp tới mọi người dân trên khắp đất nước này: Mỹ yêu Ấn Độ. Mỹ tôn trọng Ấn Độ. Và nước Mỹ sẽ luôn là những người bạn trung thành và trung thành với người dân Ấn Độ.

Có tất cả sự khác biệt trong thế giới giữa một quốc gia tìm kiếm sức mạnh thông qua sự ép buộc, đe dọa và xâm lược, và một quốc gia trỗi dậy bằng cách giải phóng người dân của mình, giải phóng họ để theo đuổi giấc mơ của họ. Và đó là Ấn Độ.

Ở Mỹ và Ấn Độ, chúng ta biết rằng tất cả chúng ta được sinh ra với mục đích cao hơn, để hướng tới tiềm năng tối đa của chúng ta, để hướng tới sự xuất sắc và hoàn hảo và trao tất cả vinh quang cho Thiên Chúa.

Đây thực sự là một thời gian thú vị ở Hoa Kỳ. Nền kinh tế của chúng ta đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Người dân của chúng tôi đang thịnh vượng và tinh thần đang tăng vọt. Có tình yêu to lớn!

Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng hợp tác quốc phòng, Hoa Kỳ mong muốn cung cấp cho Ấn Độ một số thiết bị quân sự tốt nhất và đáng sợ nhất trên hành tinh.

Hoa Kỳ và Ấn Độ cũng kiên quyết thống nhất trong quyết tâm bọc sắt của chúng tôi để bảo vệ công dân của chúng ta khỏi mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố Hồi giáo cực đoan!”

– Donald Trump phát biểu ở Motera Stadium tại Ấn Độ, một trong những sân vận động lớn nhất thế giới với sức chứa gần 100.000 người.

Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.