[Bài gộp] Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình – Ahn Jae…

[Bài gộp] Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình – Ahn Jae Hyun phủ nhận – Oh Yeon Seo dọa khởi kiện

Bài báo: Goo Hye Sun tiết lộ “Lý do ly hôn, Ahn Jaehyun ngoại tình với nữ diễn viên khác”
Nguồn: Naver

“Kết luận của Dispatch ấy hả? Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại 3 lần năm nay rồi.
Lý do chính xác mà chúng tôi ly hôn là bởi Ahn Jae Hyun đã ngoại tình.
Anh ta ngoại tình với một nữ diễn viên truyền hình hiện đang đóng chung phim và cô ta đã đến nhà chúng tôi rất nhiều lần, tôi rất bối rối và đã tự hỏi liệu còn có thể tin tưởng anh ta nữa không.
Tôi đau lòng nhận ra rằng người không thể nhắn tin hay gọi điện với mình lại vui cười khi gửi tin nhắn Kakaotalk cho cô diễn viên đó. Vì vậy, tôi cần thời gian để sắp xếp cảm xúc của mình.”

======
1. [+148, -11] Vậy ý chị nói là Oh Yeon Seo hả?

2. [+72, -0] Giống với tên phim của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo nhỉ? “People With Flaws” (tạm dịch: Những người khiếm khuyết)

3. [+68, -6] Gì thì gì vấn đề là Ahn Jae Hyun…Cút đi

4. [+64, -5] Chỉ có Goo Hye Sun đau khổ thôiㅠㅠㅠ Tại sao lại cưới 1 người đàn ông như vậy chứ?….. Em ủng hộ chị!!

5. [+57, -6] Ahn Jae Hyun, hắn ta điên hả? Sao có thể lừa dối chị ấy?

6. [+43, -2] Sao 1 người đàn ông có vợ lại cư xử như vậy?

Credit: knetizen

Bài báo: [Độc quyền] Đại diện của Ahn Jae Hyun, “Anh ấy chưa bao giờ lừa dối vợ, chưa bao giờ vào khách sạn với người phụ nữ khác sau khi kết hôn”
Nguồn: News 1 via Nate

======

1. [+1,613, -142] Goo Hye Sun cần phải công khai bức ảnh. Nếu không có bằng chứng cho những gì mình nói thì thua hẳn rồi

2. [+1,565, -205] Cô ấy cần sự giúp đỡ về mặt tinh thần

3. [+1,454, -222] Vậy ra Ahn Jae Hyun mới là thánh sống vì đã giữ im lặng đến giờ

4. [+110, -10] Nếu cuối cùng cái này không phải là thật thì Goo Hye Sun có vấn đề nghiêm trọng rồi đó. Cô ấy làm ảnh hưởng đến quá nhiều người, từ CEO công ty đến Oh Yeon Seo

5. [+103, -11] Wow.. Thấy thương Ahn Jae Hyun ghê… cô ta có vấn đề thần kinh rồi

Bài báo: Đại diện của Ahn Jae Hyun “Bức hình Goo Hye Sun nói đến là hình anh ấy với bạn gái cũ”
Nguồn: Starin via Nate

======

1. [+3,901, -882] Tụi này ngồi hóng chuyện thôi cũng mệt rồi, không biết anh ấy còn mệt mỏi đến mức nào nữa

2. [+3,242, -590] Kiểu như cô ấy tự sống trong thế giới riêng của mình và tin theo những gì mình nghĩ là đúng… Không thể nào với tâm trí bình thường mà có thể nói mấy cái này được

3. [+3,131, -592] Cô nàng luôn được biết đến là kẻ dối trá ảo tưởng đều có lý do cả

4. [+303, -32] Chẳng phải bản thân cổ còn viết hẳn 1 cuốn sách về những người bạn trai cũ còn gì? Cái này có gì lạ với cổ đâu?

5. [+290, -27] Có lẽ lý do Ahn Jae Hyun vẫn giữ im lặng ngay cả khi bị cắt hết quảng cáo là sự tôn trọng cuối cùng ảnh dành cho vợ cũ…

Bài báo: Đại diện của Oh Yeon Seo, “bài đăng của Goo Hye Sun hoàn toàn không có cơ sở, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý”
Nguồn: Newsen via Nate
======

1. [+3,149, -120] Chính ra vụ ly hôn của Song Hye Gyo và Song Joong Ki lại yên bình

2. [+2,522, -259] Với tính cách của Goo Hye Sun, nếu có hình thì cổ đã đăng luôn rồi…

3. [+2,125, -304] Hye Sun unni, làm ơn ngừng lại đi….

4. [+251, -11] Chị ấy có thể edit bài đăng thành “Tôi nói một nữ diễn viên chứ không nói đó là Oh Yeon Seo” mà.

5. [+153, -22] Ảo tưởng của cổ bắt đầu rồi…Bức hình có thể là từ 1 phim nào đó và cổ tạo nên toàn bộ câu chuyện dựa vào trí tưởng tượng của mình.

6. [+146, -31] Goo Hye Sun thực sự điên rồi…

7. [+114, -33] Nếu ghét Ahn Jae Hyun nhiều đến vậy thì làm ơn chỉ cần cùng luật sự ra tòa chiến nhau thôi, cô đã là bà cô già 36 tuổi rồi

8. [+77, -10] Ngay cả khi không nhắc đích danh Oh Yeon Seo nhưng anh ta chỉ làm việc với 1 – 2 nữ diễn viên thôi nên dễ loại trừ lắm…thấy Oh Yeon Seo có hành động pháp lý là tốt nhất. Tôi không nghĩ là giờ có ai đứng về phía Goo Hye Sun nữa và cổ phải tự chiến đấu một mình cũng có lý do cả thôi.

Credit: Netizenbuzz

Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credit. Thanks!!

[Bài gộp] Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình – Ahn Jae… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Vài đứa bảo Oh Yeon Seo có tật giật mình nên mới kiện đã thấy gì chưa, knet nó gọi hồn Oh Yeon Seo đầu tiên kia kìa. Nữ diễn viên “đang” đóng chung thì tự nhiên người ta nghĩ tới nữ chính thôi, lời nói bóng gió của GHS cũng là một hình thức phát tan tin đồn đấy. Kiện là đúng. Tung ảnh ra rồi hãy nói còn không việc gia đình mình đừng khiến người khác ảnh hưởng, không ai chiều cô như fan được đâu

 2. Nói chớ nếu các bạn là Oh Yoen Seo có tức ko? Chuyện ko liên quan đến mình bị điểm mặt chỉ tên. Nếu là các bạn, các bạn có đi kiện ko? Nếu đã lên tiếng thì làm ơn lên tiếng rõ ràng, điểm mặt chỉ tên. Trên đời này sợ nhất là “ám chỉ”, nói bóng nói gió. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới nhiều người khác. Các cô gái khác có tội gì? Tội của họ là làm diễn viên và đóng phim cùng AJH sao?

 3. Chẳng bênh ai nhưng điều đáng nói ở đây là GHS làm ảnh hưởng đến quá nhiều người mà không hề có 1 sự đính chính hay giải thích nào cả, và nếu muốn buộc tội thì phải có bằng chứng rõ ràng thì mọi người mới bênh được. Chứ cứ nay thì CEO mai thì diễn viên đóng chung phim như vậy thì người trong cuộc còn mệt nói gì những người ngoài ngày nào cũng theo dõi.
  Mà nhiều người cũng lạ. AJH không lên tiếng phản bác thì lại bảo hèn, mà người ta lên tiếng thì chưa cần biết rõ thế nào đã vào cắn xé người ta rồi chửi là có người chống lưng. T thì thấy AJH có thể tệ thật nhưng ít ra còn có sự tôn trọng cho vợ mình đấy ạ. Người ta đã muốn li hôn trong yên bình mà chị này thì cứ làm quá lên vl, riết rồi chẳng bênh nổi.

 4. Ko nói tên nhưng Nói diễn viên đang đóng chung, dân mạng bên hàn quy ra cô này, tức là thể nào cty ko bị khủng bố đt bởi fan bởi các nhãn hàng qcao của cổ sẽ bị ảnh hưởng vì ko biết tên chính xác nên họ sẽ ghi ngờ ảnh hưởng nhiều lắm nên họ mới lên tiếng . Mấy má cứ hỏi có tật giật mình như thật, bên hàn chứ ko phải VN đâu mà tiểu tam có thể sống tiếp với nghề =))))
  Nguồn:Li Na
  Mình thấy có cmt nàyy đúng nên copy lạii

 5. Sự khác nhau về mặt ý kiến dư luận giữa việt nam và hàn quốc =)))) thấy OYS kiện là chuyện hết sức bt luôn. việc ám chỉ nữ diễn viên đang đóng cùng thì rất dễ loại trừ và gây điều tiếng ko hay cho ng ta. Ko làm sao mà phải chịu nói ra nói vào nhân cách mình thế này nọ.chị ấy cũng bảo vệ bản thân giống như mn bảo GHS đang bảo vệ chính mình ấy =))))

 6. Bọn Knet n khác hẳn vs Vnet nó đoán mò vs quy chụp nhanh lắm. Trc h AJH cũng ít đóng vs nữ dv nào mà nên quy ra ngay c đang đóng gần đây là hợp lý rồi. Mong c cỏ hãy đưa ra bằng chứng xác thực chứ thật sự ảnh hưởng đến nhiều ng vs cả để chứng minh cho lời nói của mình chứ nếu h như v thì thấy k đi theo đúng hướng ban đầu

 7. Còn nhớ dạo đầu khi chị G đăng đàn mọi dư luận đều chĩa mũi dùi vào bà ceo :v giờ lại mập mờ 1 cô diễn viên nào đó… thế rốt cục là ceo hay diễn viên đóng chung? Hay k cô nào cả? Giải quyết nhanh chóng dùm cái, dọa nạt nhau mệt mỏi deso

 8. Định nghĩa fan chị Goo. Chỉ có chị Goo là phụ nữ, là con gái mà không bênh chị Goo là lũ thờ trai không đạo lí. Tao chỉ muốn hỏi thế COE, Oh Yeon Seo, Kim Seul Gi là phụ gì. Đây chả phải nữ quyền hay cái gì đâu, là cách cư xử giữa người với người. Li hôn thì cũng li hôn, giải thoát cho nhau đi, loại chuyện này có ai vui có ai suốt ngày gợi chuyện cho dư luận bàn tán thế này. Nhìn sang cbiz xem, bao nhiêu cặp li hôn chia tay dù ghét nhau hay không thì trước mặt truyền thông vẫn giữ hình ảnh cho nhau. Còn chị Goo từ đầu đến chân chị đang làm gì thế. làm ảnh hưởng đến bao nhiêu người rồi, tao nói luôn tao chả bênh ai nhưng sự đồng cảm của tao không dành cho người thế này.

 9. Chỉ vì câu nói vu vơ của chị mà cả đoàn làm phim bị ảnh hưởng. Tất cả các nữ diễn viên đóng cùng thì nghi ngờ lẫn nhau. 🙂 hay lắm chị Goo. Có vẻ c viết văn nhiều quá nên lậm fic rồi. Làm ơn 2 vck nhà c chia tay trong im lặng đi

 10. Từ lúc bắt đầu tới h t vẫn chưa dám gáy, vì t thấy vẫn còn nhiều chỗ chưa rõ ràng. Ban đầu hoàn toàn là lời từ 1 phía của bên nhà gái, lượng tn chụp cũng rất ít, ko rõ nguyên nhân cãi vã, ko rõ lý do ly hôn. Đến hôm nay tung 1 mớ tn thì càng loạn, hình ảnh ko có, thái độ của nhà gái với nhà trai có yếu tố bất ngờ. Thôi thì t lót dép hóng tiếp chứ gáy sớm gáy sai lại lấy dầu xoa mặt thì mệt ???

 11. Thấy OYS nếu thật sự k liên quan gì nhưng tự nhiên bị lôi vào chửi rủa cty sẽ bị báo đài nhắc đến nếu k có hành động pháp lý sẽ ảnh hưởng ngay đến hình ảnh bản thân và bộ phim đang quay cùng các hợp đồng qc. R sau này lỡ bị bắt bồi thường hợp đồng các kiểu ai là ng đứng ra chịu trách nhiệm. Kiện netizen thì k xuể r còn về c cỏ mình nghĩ c nên nói thẳng ra chứ ntn liên lụy rất nhiều ng. Chắc phải có gì đoàn làm phim hay TTDK mới giữ AJH lại có phải vì họ biết sự thật ?

 12. Thật sự không phải t ác mồm, t cũng từng thương cảm cho chị nhưng giờ thì mong li dị cmn cho rồi, có đâu mà ảnh hưởng người này đến người nọ bằng mấy tin phong long của mình : )) t không bênh Ahn nhưng mà có cô vợ như này, yêu thì yêu lụy, hận thì dày vò thế này, đáng sợ thật sự

Trả lời

TAM ĐẠI HÌNH CẢNH TÁI XUẤT TRONG SỨ MỆNH NỘI GIÁN 2 Để bảo…

TAM ĐẠI HÌNH CẢNH TÁI XUẤT TRONG SỨ MỆNH NỘI GIÁN 2 Để bảo…

Về việc Sơn Tùng M-TP không có tên trong đề cử Asia Artist Awards…

Về việc Sơn Tùng M-TP không có tên trong đề cử Asia Artist Awards…