in

[Bài dịch từ blogger] Đối với sự việc của Vương Nguyên ngày hôm nay,…

[Bài dịch từ blogger]

Đối với sự việc của Vương Nguyên ngày hôm nay, thật ra hút thuốc không phải là chuyện gì to tát nhưng vấn đề ở đây Vương Nguyên là thành viên của nhóm nhạc quốc dân TFBoys. Họ xuất đạo khi vẫn còn là những đứa trẻ, và ngay cả khi họ đã trưởng thành thì công chúng vẫn luôn coi họ là những đứa trẻ. Và hình tượng của Vương Nguyên, là một chàng trai với hình ảnh năng lượng tích cực như ánh mặt trời, đã đến Liên Hợp Quốc, là đại diện chủ chốt trong những thanh thiếu niên ưu tú của CCTV. Mà thanh thiếu niên ưu tú có nghĩa là gì? Là hình mẫu của rất nhiều người, là đối tượng để người ta học theo. Thật ra hút thuốc cũng chẳng có gì nhưng ảnh hưởng không tốt đến người khác chính là vấn đề, hơn nữa thần tượng đối với cơ thể, ngoại hình đều khống chế rất nghiêm khắc, gần đây mụn càng trở nên nghiêm trọng hơn, hơn nữa bản thân lại là ca sĩ, hút thuốc cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều, lại còn hút thuốc khi đang ăn nữa, ở Bắc Kinh chính là phạm luật rồi. Ngày hôm nay bộ phận tương ứng (Hiệp hội kiểm soát thuốc lá Bắc Kinh) cũng đã lên tiếng, hy vọng cậu ấy biết sai biết sửa.

Nói tóm lại, bất kể tin tức là do giới truyền thông vô tình chụp lại được hay do người khác cố ý làm thì Vương Nguyên thật sự đã sai, fan tốt nhất đừng đi tẩy trắng làm gì, ở bên cạnh và âm thầm ủng hộ mới là điều tốt nhất cho cậu ấy lúc này. Còn về tương lai của cậu ấy, cậu ấy sẽ sớm ra nước ngoài, sẽ có 1 khoảng thời gian trống, thiệt hại về mặt tài nguyên cũng không đến mức quá nghiêm trọng. Chỉ có điều cậu ấy căn chính miêu hồng (có thể hiểu nôm na là có xuất thân tốt, vị trí cao), cái danh thanh niên ưu tú hiện tại khẳng định đã bị phế rồi, chỉ hy vọng về sau cậu ấy sẽ tạo nên thành tựu bên âm nhạc. Tác phẩm mới chính là lý lẽ cứng!


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

6 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Ý kiến riêng. Nhân cơ hội này, hãy lột xác đi. Dùng tác phẩm tạo nên hình ảnh. Vẫn chờ đợi cậu. Hy vọng sẽ nhìn và nhớ đến cậu thông qua một tác phẩm ấn tượng, chứ không phải từ một hình tượng được in sâu hay lời người khác nói.

  2. Qua sự việc lần này cho tôi nhận thấy rằng: wy thật sự lớn rồi, cậu ấy rất cứng, cái hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên ngày nào giờ đây đã đi vào dĩ vãng, cái hình ảnh thanh niên ưu tú sẽ không còn nữa đổi lại thành “người đàn ông trưởng thành “

Trả lời

#cfs17125 “”Nói tẩy chay đạo phẩm thật ra chỉ mà để cho anti có…

#cfs17125 “”Nói tẩy chay đạo phẩm thật ra chỉ mà để cho anti có…

[News] Những cái tên sẽ trình diễn tại đêm chung kết của The Voice…

[News] Những cái tên sẽ trình diễn tại đêm chung kết của The Voice…