in

Bài báo: Kangin tuyên bố rời Super Junior “Xin lỗi và chúc các thành…

Bài báo: Kangin tuyên bố rời Super Junior “Xin lỗi và chúc các thành viên ở lại thành công”

Nguồn: Naver

1.[+1543, -9] Giải nghệ hoàn toàn khỏi ngành giải trí đi.

2. [+808, -39] Choi Siwon và Sungmin cũng nối bước đi chứ nhỉ?

3. [+334, -5] Cuối cùng cũng làm được một việc tốt. Việc tốt nhất từ trước tới giờ đó. Và hi vọng anh đừng có ló mặt lên TV nữa.

4. [+156, -5] Chả hiểu sao tới bây giờ mới chịu rời nhóm.

5. [+52, -0] Đến năm thứ 14 thì sự ích kỷ cá nhân đã không thắng được thời gian hả?

6. [+30, -0] Ủa, đó giờ chưa đi luôn ấy hả?

7. [+22, -0] Thật sự thì không dính cái vụ đó thì hát có hay không? Nhảy có đẹp không? Có chất nghệ sĩ không? Sao ông này lại được vào Super Junior vậy?


Credit: knetizen

Bài báo: Kangin tuyên bố rời Super Junior "Xin lỗi và chúc các thành… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Cuộc đời đáng sợ nhất chính là miệng lưỡi độc ác từ những người vô cảm. Họ cứ thích nói những lời độc ác đâu biết được người khác phải chịu đừng từ những lời nói đó như thế nào.
  Đúng là ấu trĩ, cuộc sống của họ cũng chẳng thành công nổi đâu 🙂

 2. Cách đây độ 10 năm thì kangin là 1 trong những thành viên đầu tiên đi show để lấy tiếng cho suju, thời đấy kangin nổi nhất nhì suju, còn đi show nhiều hơn cả thánh hee cơ mà!
  Đáng tiếc!

 3. Đó phải chăng là cách những con người coi trọng lễ nghĩa bậc nhất nhìn nhận sự việc, cái gọi là tình người để đi đâu rồi. Chẳng lẽ họ đã được dạy phải vứt bỏ người thân, quay lưng với gia đình khi có 1 người phạm lỗi. Từ việc nghiệt ngã e trai đón Yoochun ở tù sáng nay đến việc chỉ trích SJ gần 10 năm qua chỉ vì họ nhất quyết ko từ bỏ Kangin và gần đây là Sungmin, Siwon. Leeteuk từng nói KI như một ngón tay út bị thương, khi đứt tay người ta sẽ băng bó chứ ko chặt nó đi. Yoohwan và Yoochun là ae ruột, Super Junior là 1 gia đình. Họ ko được quyền bảo vệ nhau sao? Họ sai khi lựa chọn sát cánh bên người thân của mình sao? Còn những kẻ gõ phím cay nghiêt, miệt thị những người đang cố bảo vê gia đình mình, bọn họ đã làm được gì cho gia đình, có bao giờ bọn họ đăt hoàn cảnh bản thân bị vứt bỏ khi gây ra lỗi sẽ có cảm giác gì hay chỉ chửi bới cho sướng mồm?!

 4. Từ ngày có SJ tới giờ lũ dở người chúng mày ngoài nguyền rủa ra thì góp được cái gì? Còn KangIn năm đó từng là một trong những người đầu tiên tạo ra tiếng tăm cho cái tên chung Super Junior, mọi công sức của KangIn đ tới lượt lũ chúng mày có tư cách đạp đổ hay chối bỏ nhé. Shut up!

 5. Nói như kiểu Kangin, Sungmin hay Siwon rời nhóm thì chúng mày bỏ ra được một đồng nào sp cho nhóm ấy. Câm mẹ mõm vào thì người ta còn tưởng mình có tí công lao góp sức đưa nhóm đi lên chứ cứ ngồi ngoài chỉa mõm vào thì cuối cùng cũng chỉ là đồ thất bại. Mấy đứa ẳng trên bài chắc lại chả biết người nhà nó ngày xưa có người từng phát điên lên vì Kangin ấy 🙂

 6. E đã mất 3 cái nick để bảo vệ idol mình. E đã từng khóc như 1 đứa trẻ vì những lần chia cách. E vẫn còn mang trong mình ước mơ dc gặp các a đầy đủ 1 lần. E chưa từ bỏ vậy mà a đã vội buông. Chàng trai vs đôi mắt cười hãy mãi mãi sống an lành nhé.

 7. mình không phải thánh thần nên đương nhiên trên đời này sẽ có những người mình rất rất ghét họ, nhưng bản thân mình không bao giờ dùng những từ ngữ thậm tệ như vậy để nói về 1 người. không biết phải dồn người ta tới mức nào bọn Knet mới im cái miệng của bọn nó lại đc nữa? đã từng rất rất thích HQ vì đó là nơi trai sinh ra và làm việc nhưng càng ngày càng ko tránh đc cảm giác chán ghét tột đỉnh cho cái đất nước này.

 8. Chưa bao giờ hiểu họ thì làm ơn câm mồm vào đi. Ngày SJ còn chưa ai biết đến, Kangin là một trong những thành viên tham gia nhiều show nhất, đi đến đâu cũng PR cho SJ. Ngày đó anh kiếm nhiều tiền nhất SJ, đem từng đồng tiền mồ hôi nước mắt ấy của mình chia cho các thành viên. Khi các thành viên bảo làm sao họ có thể nhận được, thì anh nói “Vì chúng ta là Super Junior”. Anh làm sai, dĩ nhiên là anh sai, không bao biện được, nhưng 14 năm bên nhau, hơn 13 năm cống hiến, những thứ anh hy sinh từ ngày đầu tiên, sự cực khổ của anh, ai thấu? Ai hiểu? Tại sao không nhắc đến? Tại sao không trân trọng? Lại cứ nhè những sai lầm ai cũng mắc phải mà chửi bới?
  Bây giờ, anh vì các thành viên, một lần đưa ra quyết định khó khăn nhất cuộc đời, cũng chửi anh cho được? Sống cuộc đời có cần phải ác độc thế không? Ba mẹ đẻ ra chắc quên truyền lại một chút liêm sĩ? Thầy cô chắc ngày đó quên dạy cách làm người?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỳnh Hiểu Minh, Đỗ Giang, Dương Tử, Cốc Gia Thành, Ấn Tiểu Thiên, Cao…

Huỳnh Hiểu Minh, Đỗ Giang, Dương Tử, Cốc Gia Thành, Ấn Tiểu Thiên, Cao…

Các trang phục độc đáo trong cuộc thi Miss Grand Thái Lan Có thể…

Các trang phục độc đáo trong cuộc thi Miss Grand Thái Lan Có thể…