in

Bài báo: Goo Hye Sun “Sulli bé bỏng, ngủ ngon, yêu em”

Bài báo: Goo Hye Sun “Sulli bé bỏng, ngủ ngon, yêu em”
Nguồn: Naver

Hai người đóng chung trong bộ phim ra mắt ” Bài ca Seodong” năm 2005

======

1.(+1652,-25) Đừng bình luận ác ý về chị ấy nữa, xin đừng.

2.(+1065,-139) Lũ chửi rủa Goo Hyesun cũng cùng 1 giuộc cả

3.(+476,-13) Cô ấy cũng cần cẩn thận với chứng trầm cảm

4.(+327,-11) Làm ơn đừng bình luận tiêu cực

5.(+105,-11) Đừng có mà soi mói Goo Hyesun. Hãy tự lo cho bản thân mình trước đi

Credit: storykpop

 

Bài báo: Goo Hye Sun "Sulli bé bỏng, ngủ ngon, yêu em" 1

Bạn thấy sao ?

25 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Xinh đẹp đến nổi ai cũng phải ghen tị, làn da k tì vết, môi đỏ quả đào, giàu có, hàng hiệu, du lịch khắp nơi…. Những điều mà người thường luôn ao ước,nếu có thì chắc chúng ta sẽ hp lắm đây…. Nhưg đâu ai biết được,,,cô gái ấy vẫn không cảm thấy vui vẻ. Hạnh phúc là gì..tại sao khó tìm đến vậy?

 2. Chỉ vì những câu chửi của chúng ta mà khiến Jong Hyun và Sulli phải ra đi mãi mãi . Vì thế nên dù là ai cũng làm ơn đừng chửi họ nữa . Hiện tại Goo Hye Sun lẫn Ahn Jae Hyun đều trầm cảm thì kb sau này mọi chuyện sẽ ra sao nên chỉ mong mọi ngừoi ý thức được việc này . Mong Sulli an nghỉ .

 3. Chừng nào mấy cái bình luận tốt đẹp như trên còn bị vote down thì vẫn sẽ tiếp tục có cmt ác ý từ những con vote down ấy thôi. Hy vọng knet ngộ ra mà bớt khắc nghiệt hơn chứ việc bỏ hoàn toàn bình luận ác ý chắc sẽ phải đấu tranh một thời gian dài nữa…

 4. Theo cảm nhận của riêng mình thì chính Goo cũng đang phải chịu những áp lực từ phía dư luận và từ cả bản thân cô ấy. Sau chuyện hôm nay, mình mong mọi người sẽ cẩn thận hơn và bớt cay nghiệt hơn

 5. Tại sao lại hâm mộ idol đến thế. Vì họ có những thứ chúng ta không có được. Sự nổi tiếng Sự giàu có. Khuôn mặt xinh đẹp những bộ quần áo đắt đỏ…nhưng chúng ta cũng có những thứ họ không có được. Là sự tự do làm điều mình thích. Sự giao tiếp xã hội. Idol thậm chí họ còn không biết đâu là khuôn mặt thật của mình. Rồi họ sẽ rối rít tìm lại nó. Càng tìm càng vô vọng. Rốt cuộc họ thật sự là ai. Họ muốn gì họ có hạnh phúc không??? Rồi họ hoảng loạn. Họ đã đánh mất bản thân mình để đi theo cái gọi là”Chuẩn Mực”. Dần dà. Họ chỉ như những con búp bê tiên tiến nhất. Họ chỉ sống theo một hình tượng mà cty mà công chúng muốn. Chứ không phải con người thật.

 6. Ai cũng bảo chị có vấn đề, chị điên rồi, chị đừng giày vò người khác nữa mà không hề thông cảm khi cuộc hôn nhân tan vỡ biến người con gái xinh đẹp thông minh hạnh phúc trong tình yêu trở thành như vậy, mới phút trước còn khen chị đẹp, còn ủng hộ chị, giây sau lại quay lưng chửi bới chị. Không thể dừng lại được sao?

 7. Chị cũng rất cần sự quan tâm, và cả AJH. Mình k nghĩ là giờ mng nên ngồi ở đây để tranh cãi rằng ai mới thật sự đáng thương đâu, cả 2 đều cần rất nhiều sự quan tâm.

 8. Dù bà chị quá đáng nhiều nhưng từ tận sâu em mong chị sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc đơn thuần từ tâm hồn thay vì chìm sâu trong hận thù, điều đó sẽ hủy hoại con người chị.

  Từ một con bé cũng đã từng để những hận thù nhấn chìm mình và đã định từ bỏ tất cả.

 9. Trước khi Jonghyun chết, bọn bây đều nói không xúc phạm ai nữa không sân si và tòan tâm tòan ý bảo vệ và ủng hộ idol giờ lại một người ra đi vì bọn bây thì thấy sướng mồn khong

 10. Cảm thấy không nên dành lời lẽ không hay và sỉ vả đối với người nào nữa dù có không thích họ đến ntn..
  Ngày hôm nay của tôi và điều xảy ra với người tôi thích… thật sự quá tệ

 11. Choi Sulli đã dùng chính sinh mạng của mình để bắt những ng đã bình luận ác ý ấy phải xin lỗi và thậm chí còn giúp cả những người khác dần rơi vào tình trạng giống chị nữa. Một cô gái tuyệt vời như vậy

 12. Thiệt sự t lo cho cả Kbiz luôn ấy… Lo cho GHS nữa… Tâm lí bất ổn rõ ràng qua các bài đăng. Những ng chửi rủa cô ấy cũng góp phần khiến tình trạng tồi tệ. Ai cũng v, idol hay diễn Viên cũng vậy, làm ơn nếu k nói đc gì tốt đẹp về họ thì cũng đừng đem họ ra mà mắng chửi 🙂 nếu k ưa k thích thì có thể lướt qua mà? Tại sao cứ phải để lại các bình luận tiêu cực cho họ thấy? Chúng ta cứ nói Knet tàn nhẫn, cay độc. Nhưng bên Việt mình cũng đâu vừa, nếu như các idol, dv hiểu đc tiếng Việt, đọc cmt của các bạn thì các bạn cũng chẳng khác gì Knet đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài báo: f(x) Amber hủy mọi hoạt độn…

Bài báo: f(x) Amber hủy mọi hoạt động sau tin tức về người bạn Sulli

SM thông tin theo mong muốn gia đình, đám t…

SM thông tin theo mong muốn gia đình, đám tang của Sulli sẽ được tổ chức riêng tư…