in

Bài báo: [Độc quyền] “Thật sao?” Đến Son Naeun còn ngạc nhiên về danh tính của…

Bài báo: [Độc quyền] “Thật sao?” Đến Son Naeun còn ngạc nhiên về danh tính của người bình luận ác ý, một người đàn ông trung niên tốt nghiệp trường Luật S

Nguồn: Joongang Ilbo – Nate

1. [+2,889, -182] Đẳng cấp của Ilbe

2. [+2,679, -111] Tới Shinlimdong sẽ thấy rất nhiều gã có học thức đàng hoàng nhưng sống lỗi hơn chó

3. [+486, -52] Đàn ông Hàn Quốc ㅠㅠ Hãy dừng trò bình luận xong rồi xóa đi. Nếu nhất định PHẢI viết bình luận chửi bới nghệ sĩ nữ thì cũng đừng giả vờ là phụ nữ viết nữa ㅎㅎ Lúc nào cũng giả vờ là phụ nữ để bắt đầu cuộc chiến ‘của đám’ đàn bà’… sống vậy không thấy buồn sao?

4. [+198, -16] Bắt được bọn ném đá thì tòi ra hầu hết đều là đàn ông ㅎㅎ

5. [+156, -11] Các chị em xung quanh tôi còn toàn khen Son Naeun với Sulli xinh đẹp mà, chỉ rặt lũ Ilbe và mấy trang đàn ông là nói những lời “đùa” thô tục về họ ㅋㅋㅋ Bọn họ trút hết những bức xúc trong cuộc sống lên đầu nghệ sĩ nữ ㅋㅋㅋ

6. [+152, -8] Những kẻ ném đá = nam giới đã trưởng thành. Sulli, IU, Son Naeun đều phải chống chọi với những bình luận như thế từ nam giới. Tại sao lại muốn ném đá những nghệ sĩ chỉ đáng tuổi con cháu mình vậy?

7. [+134, -2] Tôi cũng ngạc nhiên đây này… Cứ tưởng phải là mấy đứa con nít ấu trĩ nào đó chứ, hóa ra lại là trung niên

8. [+131, -7] Rồi mấy thằng hay bảo chỉ toàn phụ nữ ganh ghét với các cô gái xinh đẹp mới đi ném đá đâu rồi? Sự thật là bọn đực rựa Hàn Quốc âm thầm thẩm du nhưng tay thì lại viết bình luận mạt sát những nghệ sĩ nữ thành công hơn cuộc đời bọn chúng.

9. [+125, -4] Một kẻ anti nổi tiếng của Sulli cũng là sinh viên trường đại học danh giá đấy ^^ Đàn ông Hàn Quốc đụng chuyện gì cũng đổ lỗi cho phụ nữ nhỉ.

10. [+102, -5] Hầu hết mấy cái bình luận kiểu vậy đều do con trai viết mà ㅋㅋㅋ Cú pháp kinh điển là “Tôi là phụ nữ mà…” “Tôi là một người mẹ nên…” “Là một người con dâu, tôi thấy…” ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lồ lộ đến vậy nhưng vẫn cố núp váy đàn bà để viết ra những câu bình luận khó nghe.

11. [+91, -4] Vậy ra hầu hết đám ahbp là đàn ông ㅋㅋ thấy cũng hợp lý, vì con gái đâu rảnh viết mấy thứ đó ㅋㅋ mấy trang kiểu Ilbe hay DC cũng toàn con trai thôi mà

12. [+85, -5] Lại một gã nữa bị tóm????????? Vậy mà đàn ông cứ đổ vấy cho chị em phụ nữ viết mấy bình luận ác ý.

=
Credit: netizenbuzz

 

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

2 Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nam diễn viên, ca sĩ Takuya Kimura thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 24/…

Nam diễn viên, ca sĩ Takuya Kimura thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 24/02…

Xem FULL MÀN TRÌNH DIỄN CỦA TAYLOR SWIFT TẠI “ĐÊM CUỒNG HOAN 11/11 TMALL”.

Xem FULL MÀN TRÌNH DIỄN CỦA TAYLOR SWIFT TẠI “ĐÊM CUỒNG HOAN 11/11 TMALL”.