in

8 NĂM MIỆT MÀI KHÓC THUÊ ĐÁM MA, GÁI TRẺ TẬU NHÀ XỊN, XE SANG, MỖI THÁNG THU NHẬP 70…

8 NĂM MIỆT MÀI KHÓC THUÊ ĐÁM MA, GÁI TRẺ TẬU NHÀ XỊN, XE SANG, MỖI THÁNG THU NHẬP 70 TRIỆU
_____________________________

Câu chuyện về một cô gái Trung Quốc khóc thuê 8 đám tang một ngày và kiếm được 20.000 tệ ( khoảng 66.000.000 VND) khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Được biết, Lưu Quân Linh từ nhỏ đã mất cả cha lẫn mẹ, cô được họ hàng nuôi nấng. Đến năm 18 tuổi, Quân Linh bắt đầu học nghề để lên làm người khóc thuê chính. Từ đó, Lưu Quân Linh đã từng bước thay đổi “vận mệnh” cuộc đời.

Công việc chính của Quân Linh tham dự những đám tang của người mà cô không hề quen biết, khóc lóc thê thảm để người đã khuất có thể ra đi và , làm chất “xúc tác” người thân có thể tiễn đưa họ sang thế giới bên kia

Lưu Quân Linh làm việc rất chăm chỉ, miệt mài. Đến năm 20 tuổi, cô đã tự mua được xe, 6 năm sau lại tiếp tục mua nhà. Tính đến nay, Lưu Quân Linh đã có 23 năm thâm niên trong nghề. Ngoài ra, cô còn kiêm luôn các công việc như lau dọn, mặc quần áo và trang điểm cho tử thi.

Năm 2013, trong một lần trả lời phỏng vấn của đài BBC, Lưu Quân Linh chia sẻ cô có thể khóc bất cứ lúc nào, thậm chí có thể “cân” tận 8 đám tang một ngày. Thu nhập mỗi tháng của cô rơi vào khoảng 20.000 tệ ( khoảng 66.000.000 VND). Chỉ có điều thời thế bây giờ đã thay đổi, nếu như trước kia, mỗi tháng cô nhận được lời mời đều như vắt chanh của 200 đến 300 đám thì bây giờ giảm xuống chỉ còn hơn 100 đám, vì vậy cô đang xem xét mở một công ty dịch vụ tang lễ.

 

8 NĂM MIỆT MÀI KHÓC THUÊ ĐÁM MA, GÁI TRẺ TẬU NHÀ XỊN, XE SANG, MỖI THÁNG THU NHẬP 70... 1

Bạn thấy sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[6 THÀNH VIÊN VIXX TÁI NGỘ NHÂN DỊP KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT]

[6 THÀNH VIÊN VIXX TÁI NGỘ NHÂN DỊP KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT]

Vương miện của H’Hen Niê đã được trao lại, nhiệm kỳ đã kết thúc nhưng chắc chắn nhiề…

Vương miện của H’Hen Niê đã được trao lại, nhiệm kỳ đã kết thúc nhưng chắc chắn nhiề…