in

1. Phim mới của Đàm Tùng Vận là drama “Xin chào, tay súng thiện…

1. Phim mới của Đàm Tùng Vận là drama “Xin chào, tay súng thiện xạ”, tháng 8 khai máy.

2. Drama “Toàn chức cao thủ” của Dương Dương, Giang Sơ Ảnh sẽ phát sóng vào cuối tháng này.

3. Tiêu Chiến đại ngôn game mobile “Ma đạo tổ sư” và còn một đại ngôn đồ uống.

4. Đặng Tử Kỳ, Thượng Văn Tiệp, Trương Lượng Dĩnh đều đang tranh suất hát ost chủ đề của movie “Hoa Mộc Lan”.

5. Đường Yên mang thai bị ốm nghén rất nghiêm trọng, nhưng vẫn phải cố quay nốt “Yên vân đài”. Vì sức khoẻ của cô ấy nên hiện tại tài nguyên được đẩy xuống hết cho Trần Ngọc Kỳ.

6. Kim Thần mất rất nhiều công sức mới ký được với công ty của Baby, trong đó có sự giúp đỡ rất lớn của giáo chủ. Nhưng Baby lại không thích Kim Thần. Khi có tài nguyên thời trang trong tay sẽ chia cho các nghệ sĩ khác trong công ty, trừ Kim Thần. Hiện giờ tài nguyên của Kim Thần dựa hết vào một lãnh đạo trong công ty.

7. Lý Hiện có bạn gái rồi, là một nghệ sĩ mới kí với Triệu Vi.

8. Bạn trai Trịnh Sảng đã từng thẳng thừng từ chối một kịch bản thay cô ấy, mà kịch bản này đúng cái Trịnh Sảng rất thích. Vì việc này mà hai người họ đã cãi nhau một trận.

9. Lúc Bành Dục Sướng mới đi đóng phim đã bị đạo diễn từ chối vì ngoại hình, từ đó trở đi cậu ấy rất tự ti về nhan sắc của mình.

10. Dương Tử đang tiếp xúc lại với một bộ cổ trang mà trước đó cô ấy đã từ chối, mặc dù hiện giờ phim cổ trang bị hạn chế phát sóng nhưng Dương Tử vẫn luôn có chấp niệm với phim cổ trang. Ở phim này cô ấy yêu cầu nam chính phải là tiểu sinh lưu lượng, phía đoàn làm phim đang bàn bạc với Ngô Diệc Phàm. Khả năng hai người hợp tác rất lớn. Ngoài ra đoàn làm phim còn tiếp xúc với Dương Dương, nhưng phía Dương Dương không muốn hợp tác với Dương Tử.

11. Trước khi xác định xuất hiện tại sự kiện nào đó, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hỏi phía tổ chức xem có những tiểu sinh đang hot nào tham gia, sau đó nhân viên của cô ấy sẽ đến thương lượng với phía ban tổ chức về vị trí ghế ngồi để được ngồi cạnh tiểu sinh. Như thế cô ấy vừa không thiếu ống kính, vừa không thiếu độ đề tài. Một mũi tên trúng hai đích.

12. Lâm Canh Tân cực kỳ ghét bị hiểu lầm là gay. Có lần anh ấy chơi PUBG, bị một người chơi khác tưởng nhầm là gay, Lâm Canh Tân giận khủng khiếp, nghỉ chơi game những mấy ngày 😂

13. Đoàn đội Ngô Diệc Phàm trước nay gặp phải chuyện gì cũng không tìm đến fan, mà đều tự mình giải quyết (Có rất nhiều đoàn đội nghệ sĩ khi dính phốt gì đó sẽ tìm tới fan lớn, kêu người này dẫn theo các fan khác đi ầm ĩ).

14. Sau khi Bạch Vũ và Chu Nhất Long đóng phim cùng nhau vẫn luôn giữ liên lạc, mặc dù tình hình phát triển khác nhau, nhưng mối quan hệ riêng vẫn rất tốt. Chủ yếu là đoàn đội hai bên đấu nhau đến khó coi nên cả hai không tương tác công khai.

15. Trước mắt mà nói, con đường phát triển của Vương Nhất Bác không tốt lắm, công ty không để ý, tài nguyên toàn là tự tranh thủ. Mới đây, vì việc Tencent và Yuehua trở mặt sau lùm xùm Rocket Girls mà đất diễn của Vương Nhất Bác trong “Trần tình lệnh” đã bị cắt đi không ít.

16. Hứa Ngụy Châu, đoàn đội và người đại diện có mối quan hệ gì? Nghệ sĩ làm chủ hay đi làm thuê?

Người đại diện chỉ mang tác dụng trợ giúp. Phòng làm việc của cậu ấy có boss lớn đầu tư vào, chiếm 51%. Công ty truyền thông Quang Tuyến có 39% cổ phần. Hứa Ngụy Châu giữ 10%. Cậu ấy được quyền quyết định công việc, còn tài nguyên là boss lớn kia cho.

17. Có rất nhiều minh tinh diễn kém nhưng không biết bản thân mình diễn kém. Nhân viên bên cạnh khen diễn tốt, fan càng khen diễn tốt, đoàn đội mua thuỷ quân khen diễn xuất tốt. Như vậy thì làm sao biết mà cải thiện?

18. Có một nữ minh tinh xuất thân sao nhí nào đó, đã kết hôn và sinh con ở Mỹ.

19. Có một tiểu hoa bước ra từ girl group, là điển hình của kiểu EQ thấp đi đắc tội khắp nơi, gần đây đắc tội với một người có kim chủ, cho nên bị mất hai tài nguyên. Trước đây cô ấy đã từng động dao kéo, hiện giờ hơi xuống cấp, chuẩn bị đi chỉnh lại.
Nguồn : Cbiz-Trà xanh chanh đá


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

Hợp đồng của Kang Daniel với LM Entertainment đã được xác nhận là không…

Hợp đồng của Kang Daniel với LM Entertainment đã được xác nhận là không…

#Rumor “Rumor trong giới K-actors, tổng hợp từ nhiều nguồn. a) Cặp đôi drama…

#Rumor “Rumor trong giới K-actors, tổng hợp từ nhiều nguồn. a) Cặp đôi drama…