🍉🍉🍉

🍉🍉🍉

1. “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4”: Vương Nhất Bác, Quan Hiểu Đồng

2. “Quỷ Thần Thân Ái”: Trương Thiên Ái, Đỗ Giang

3. “Kairō-tei no satsujin” : Trương Tân Thành, Đặng Gia Giai

4. Đoàn đội Ngô Diệc Phàm gần đây dặn nhân viên công tác đến cảnh cáo tổ chương trình Thanh Nhĩ 2 là không cho phép tổ chương trình lợi dụng nhiệt độ của anh để nâng Tần Ngưu Chính Uy, nhưng bên kia không nghe

5. Nữ hai của “Hộc Châu Phu Nhân” vốn là Ngô Tuyên Nghi nhưng đoàn đội Ngô Tuyên Nghi phát nhiều thông cáo vừa buộc vừa giẫm Dương Mịch, khiến phía Dương Mịch tức giận, cho nên phía Dương Mịch mới đi tìm nhà đầu tư yêu cầu thay người.

6. Một trung sinh rất thích marketing, trước đó bởi vì một lời nói đùa mà đắc tội nhầm người, khiến cho người đối diện trả thù hắn.

7. Châu Đông Vũ có bộ mới phim đang bàn bạc, hợp tác cùng Hoàng Bột, là một bộ hài kịch phong cách hơi u ám.

8. Đoàn đội Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận không xào cp, dù sao cả hai đều không còn độc thân, mà thật ra cũng không cần thiết xào cp.

9. Trợ lý của Lâu Nghệ Tiêu xảy ra chuyện trong nhà, cô không nói hai lời lập tức cho trợ lý mười mấy vạn.

10. Đoàn đội PR của Dương Tử đang có chút hỗn loạn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

11. Tiểu thuyết “Nam Phong Tri Ngã Ý” (Nam Phong hiểu lòng ta) được Hoan Thụy mua bản quyền, bởi vì bản quyền sắp hết hạn nên chuẩn bị khai máy. Diễn viên chính: Thành Nghị, Trương Duệ

12. “Khánh Dư Niên” sắp truyền bá tại HongKong, dự tính tháng 3 sẽ lên sóng TVB HongKong

13. Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xà Thi Mạn, Đàn Kiện Thứ, Mễ Nhiệt, Đỗ Thuần, Mã Tô đóng “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”, tháng 2 lên sóng Iqiyi

14. Con gái Từ Tranh khi còn bé không thể nào hiểu được vì sao ba ba không có tóc, có người nói cô bé giống ba, lớn lên sẽ không có tóc, cô bé liền tủi thân khóc nức nở, nói vì sao con không giống mẹ, giống mẹ thì sẽ không bị đầu trọc.

15. Chồng của Lê Tư là dựa vào DP làm giàu, năm đó gần như khống chế 60% DP của cả HongKong.

16. Lý Hiện tính cách đặc biệt tốt, với ai cũng đều có thể trò chuyện. Anh là kiểu người tự tìm chủ đề để nói chuyện, có anh ấy thì câu chuyện sẽ không sợ nhạt.

17. Lúc Lưu Hạo Nhiên học sơ trung, vì tăng cường bản lĩnh tập thoại, thầy giáo thường xuyên mang cậu ấy lên đỉnh núi thắp nhang luyện tập đọc thoại.

18. La Vân Hi là người nổi tiếng dễ chịu, không thích làm yêu sách, lúc tiếp phim cảm giác nhân vật mình có thể khống chế được, đoàn làm phim ok thì sẽ nhận. Trước đó có một bộ phim tìm tới anh, nữ chính mang tư tiến tổ, còn muốn xào cp chặt chẽ, thậm chí còn rành rành đem phần diễn giống nhau của hai người đổi thành kịch bản đại nữ chủ, La Vân Hi biết được tình hình thực tế liền khéo léo từ chối.

19. Bạch Kính Đình hiện tại quan hệ đặc biệt tốt với đài Xoài, rất nhiều tài nguyên của đài Xoài đều sẽ nghĩ đến cậu ấy trước tiên. Cậu ấy và nhân viên công tác quan hệ cũng rất tốt, thường xuyên trêu đùa lẫn nhau, một chút kiêu ngạo cũng không có.

20. “Thiên Quan Tứ Phúc”: Hoa Thành – Nhậm Ngôn Khải, Tạ Liên – Hầu Minh Hạo.

21. Diễn viên chính của “Đọc thầm” đều là tuyến 18, trong đó có một người sắp tham gia chương trình tuyển chọn Idol.

22. Tiểu thuyết “Hoa Trọng Cẩm Quan Thành” cải biên, diễn viên chính đang tiếp xúc với Hứa Khải, Tống Tổ Nhi. Trước đó có nói bộ “Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn” có tiếp xúc với đoàn đội Dương Tử, Hứa Khải, tuy nhiên vẫn chưa có xác định tiếp hay không tiếp. Dương Tử trước mắt đang quay Trâm, đại khái tới tháng 5 mới kết thúc, nếu như tiếp “Mười năm” thì sẽ tiếp tục vào đoàn làm phim không nghỉ ngơi. Kỳ thật Hoan Thụy cũng muốn cho Dương Tử tiếp, bộ này là Hoan Thụy đầu tư, mà bây giờ Dương Tử lưu lượng tăng vọt, cô ấy trực thuộc Hoan Thụy, nhiều tài nguyên phim ảnh cũng là Hoan Thụy đang bàn cho cô ấy, bởi vậy công ty muốn ép giá trị buôn bán của cô ấy. Trước mắt Hứa Khải lại là tiểu sinh chủ lực nâng đỡ của Vu Chính, Vu Chính rất muốn để Hứa Khải cùng Dương Tử hợp tác, đang tích cực tranh thủ tài nguyên này.

23. Người phát ngôn mới nhất của Maybelline là Hoa Thần Vũ

24. Tống nghệ mới của Youku “Đây chính là Hip-hop 3”: Dịch Dương Thiên Tỉ, La Chí Tường, Trình Tiêu, Ngô Kiến Hào

25. “Lúm đồng tiền nhỏ của cô ấy”, diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Vương Đại Lục

26. Đoàn đội Kiều Hân đang thiết lập cho cô ấy lộ tuyến của nữ thần, tham khảo con đường của Phạm Băng Băng năm xưa từng đi.

27. Mảng tài nguyên phim ảnh của Tiêu Chiến hiện nay nằm tại Tân Lệ, Tân Lệ còn đang đeo trên lưng hiệp nghị đánh cược, cho nên anh ấy không thể nhận phim của Chính Ngọ. (Hiệp nghị đánh cược – Valuation Adjustment Mechanism – là thỏa thuận giữa bên đầu tư và bên tài chính về những tình hình không chắc chắn, “xấu” trong tương lai khi đạt được thỏa thuận. Trong thỏa thuận này, nếu các điều kiện thỏa thuận phát sinh, nhà đầu tư có thể được thực hiện một quyền lợi, nếu các thỏa thuận không phát sinh, thì bên tài chính có thể được thực hiện một quyền lợi)

28. Đệ đệ hai chữ có một kịch bản phim mạng đã qua được thẩm tra nhưng bị người đối diện báo cáo nên hiện tại phải tiến hành thẩm tra lại, kế hoạch truyền ra lại lần nữa trì hoãn vô hạn.

29. Báo cáo tổng kết của B-trạm năm 2019:
– Top 4 nam diễn viên nhiều chủ đề nhất hàng năm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, La Vân Hi
– Top 4 nữ diễn viên nhiều chủ đề nhất hàng năm: Dương Tử, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh
– Phim nhiều chủ đề nhất hàng năm: “Trần Tình Lệnh”, “Đông Cung”, “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”
– Cp nhiều chủ đề nhất: Vong Tiện, Vong Xuyên phu phụ

30. Nhân viên phòng làm việc của nghệ sĩ thật ra không có giới hạn gì đặc biệt, học ngành nào cũng đều có thể tham gia. Nhưng phòng làm việc của nghệ sĩ rất coi trọng kinh nghiệm và năng lực, PS và PR cơ bản đều phải biết, còn cần người tương đối chuyên nghiệp trong mảng truyền thông, quảng cáo, tin tức. Nhìn cụ thể vị trí công tác, Bắc Kinh có khá nhiều người theo nghề này, bởi vì 80% tài nguyên đều nằm tại Bắc Kinh. Còn về tài nguyên thời trang thì lại tuyển người có liên quan tới vị trí Thượng Hải. Ngành nào cũng đều có thể tham gia vào phòng làm việc, chỉ là nhân viên công tác phòng làm việc của nghệ sĩ cũng không phải là như trong tưởng tượng của đại đa số người, việc nhẹ lương cao như vậy, có đôi khi không chỉ làm bằng kinh nghiệm, năng lực, mà còn phải biết nhiều mánh khóe, thủ đoạn đi cửa sau, tặng quà, giao thiệp với giới truyền thông, giải trí, biết cách hắc hoặc đi phản hắc nhà khác, xử lý mâu thuẫn, khủng hoảng của nghệ sĩ, nói chuyện với fan và fandom, một số người còn kiêm luôn cả phục vụ nghệ sĩ, cơm bưng nước rót, hầu hạ kể cả trong sáng lẫn trong tối…

🍉🍉🍉 1

Bạn thấy sao ?

Trả lời

Preview hai nhân vật chính Phí Độ và Lạc Văn Chu trong donghua/ manhua của Đọc Thầm …

Preview hai nhân vật chính Phí Độ và Lạc Văn Chu trong donghua/ manhua của Đọc Thầm …

Điểm danh những tựa phim có dàn cast chuẩn như mơ

Điểm danh những tựa phim có dàn cast chuẩn như mơ