Take a fresh look at your lifestyle.

🍉🍉🍉

0 38

🍉🍉🍉

1. “Dân quốc kỳ thám” của Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long tạm định 24/3 phát sóng.

2. “Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn”, cuối tháng 4 – đầu tháng 5 khai máy tại Thượng Hải, Vô Tích, Tô Châu. Người kí tên đầu tiên trong văn kiện diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Hình Phi

3. Show văn hóa của đài truyền hình Bắc Kinh “Tôi ở Di Hòa Viên đợi bạn”. Khách mời chính: Tần Lam & Dương Tử

4. “Sí đạo” của T đại cũng muốn làm thành phim.

5. “Hoa đẹp trăng vừa tròn”, diễn viên trước mắt tạm định là Lý Canh Hi, Hoàng Tuấn Tiệp

6. “Tinh lạc ngưng thành đường”, nữ chính Chúc Tự Đan, nam chính Trương Bân Bân

7. Em gái Âu Dương Na Na cũng sắp xuất đạo, sẽ thử nghiệm ở giới thời trang trước.

8. Phim cổ trang “Cổ quyết truyện” cũng đưa vào danh sách quan trọng, cải biên từ tiểu thuyết “Thượng cổ” của Tinh Linh, Tencent + Linmon sản xuất.

9. “Phồn hoa” do Vương Gia Vệ giám chế có động tĩnh mới, vừa thả ra tin tức là Hồ Ca và Mã Y Lợi. Dưa này có độ tin cậy vì đạo diễn phim là đạo diễn “Nửa đời trước của tôi”

10. Phim cổ trang ngọt sủng “Nhất dạ tân nương” khoảng tháng 8 khai máy.

11. Phim đô thị hiện đại “Các cô gái xinh đẹp” đã định Đông Mộng Thực và Bốc Quan Kim, chu kỳ quay là 8 tháng

12. Giả Nãi Lượng và Huỳnh Thánh Y đã từng ở bên nhau.

13. Street Dance of China quý 3: La Chí Tường, Ngô Kiến Hào, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác

14. Phim mạng 24 tập thiên về phá án điều tra của Youku “Vũ liệp”, tạm định cuối tháng 4 khởi động máy, dự kiến mời diễn viên: Hàn Đông Quân, Từ Lộ

15. “Mộ Nam Chi”, nữ chính đã định Cúc Tịnh Y, nam chính Vương Hạc Đệ

16. Ngô Diệc Phàm giai đoạn sau sẽ hợp tác cùng Vương Gia Vệ.

17. “Nam Yên Trai Bút Lục” của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên tạm định phát sóng trong 6 tháng cuối năm. Lưu Diệc Phi lúc quay bộ này đã có mâu thuẫn với bên đoàn phim vài lần, cho nên cô vẫn rất không vui.

18. “Toàn chức cao thủ 2”, nam chính vẫn là Dương Dương

19. Lý Dịch Phong sẽ diễn “Thế giới động vật 2” như thường lệ, kịch bản đang trong giai đoạn mài giũa

20. “Vật trong tay” của Bành Quán Anh, Thái Văn Tĩnh dự kiến 13/4 phát sóng trên Mango TV.

21. Phim mới “Khảm giới sư” đang bàn với Trịnh Sảng.

22. “Em là niềm kiêu hãnh của anh”, nữ chính Ngô Tuyên Nghi

23. Đặng Luân sẽ tham gia “Hướng tới sinh hoạt”

24. Lưu Thi Thi và Nghê Ni trong “Lưu kim tuế nguyệt” là bình phiên. Bành Vu Yến cũng sẽ tham gia diễn.

25. “Vai trái có bạn” (Tên gốc: Tát Dã), nguyên tác Vu Triết, đạo diễn Ngưu Siêu, hai diễn viên chính về cơ bản đã xác định, không phải là người mà lúc trước trên mạng đồn đoán. Đây cũng là dự án trọng điểm của Tencent, diễn viên chính đang bàn Ngô Lỗi – Lưu Hạo Nhiên.

26. Trong tổ đào ra chuyện có một nam diễn viên nhỏ dựa vào đam mỹ mà hot lên đã có con. Có người nói là Trịnh Nghiệp Thành.

27. “Đoạt mộng” của Phi Thiên Dạ Tường sắp làm thành phim, Radiant Pictures sản xuất, dự tính tháng 7 khởi quay, lại thêm một bộ đam mỹ muốn khởi động.

28. Gần đây có tin tức nói Tiêu Chiến đang cầm trên tay một bộ đại IP cải biên tên là “Ách Xá”, đồng thời nhà sản xuất cũng là người quen cũ của Tiêu Chiến, tài nguyên này Tiêu Chiến sẽ không dễ dàng đánh mất. Hồi trước Tiêu Chiến thật sự có tiếp xúc qua “Ách xá”, chỉ có điều đây là hạng mục đam mỹ. Bản quyền của “Ách xá” nằm tại Tân Lệ, theo nhị gia biết, bộ phim đã chuẩn bị từ khá lâu, phía tư bản cũng gửi gắm nhiều kỳ vọng, mà ngày xưa còn từng trượt qua Hồ Ca, Vương Nguyên, Hoàng Tử Thao, Chu Chính Đình… nhưng sau đó không có bàn tiếp. Tiêu Chiến đã quay mấy bộ của Tân Lệ, bây giờ lại thêm một bộ “Ách Xá” thì không có gì lạ lắm, vấn đề là, IP này là đam mỹ. Tiêu Chiến đã quay Trần Tình Lệnh rồi, không thể quay thêm một tác phẩm cùng loại hình nữa. “Phong ba 277 ” vẫn còn đó, cho nên nhân vật chính của “Ách Xá” có lẽ sẽ là một người không quá nổi tiếng.

29. Do nguyên nhân nào đó mà lịch phát sóng phim của các đài truyền hình và video web sẽ có sự thay đổi. Các bên đều đang nỗ lực tránh né những đề tài mẫn cảm, ưu tiên sắp xếp truyền bá các phim phát dương năng lượng tích cực xã hội, với những tin tức kịp thời đổi mới. Năm nay các đài truyền hình luôn có sẵn nhiều phim về quân đội, giúp đỡ người nghèo, hội nghị chính phủ, tình hình bệnh dịch, còn có các phim về đề tài xã hội tầm trung làm quà tặng, vì vậy các phim đằng sau mà đang đợi phát sóng sẽ phải thay đổi lịch chiếu.

30. Hiện giờ có rất nhiều title khi hợp tác với các bên nhãn hiệu nên khiến mọi người dễ mơ hồ, lầm lẫn. Thông thường người ta hay phân chia danh xưng như sau: Người phát ngôn (Đại ngôn) > Đại sứ > Bạn thân (hoặc xưng hô khác cùng loại) > Promotion, sau đó sẽ chia tới khu vực: Toàn cầu > Châu Á – Thái Bình Dương > Đại Trung Hoa (Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan) > Trung Quốc, rồi tới phân loại sản phẩm: Toàn tuyến (cũng chính là nhãn hiệu) > chi nhánh > series > sản phẩm đơn.
Trong cùng một chiều không gian, rất dễ để phân biệt mức độ ưu tiên hoặc quyền lực của title, nhưng nếu chỉ đại ngôn sản phẩm đơn hoặc đại sứ toàn tuyến thì cũng không phải có giá trị cao lắm.
Về phần tuyên truyền cũng sẽ có sự khác biệt, đại ngôn thì thiên về thương vụ, còn đại sứ sẽ thiên về tuyên truyền nhãn hiệu sản phẩm hơn.

Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.