🍉🍉🍉

🍉🍉🍉

1. Phim truyền hình “Thiên Hỏa Đại Đạo” lập hồ sơ quay, cải biên dựa vào tác phẩm cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu

2. Căn cứ vào tiểu thuyết của Kỳ Đảo Quân, phim cổ trang “Mộc Lan Không Huynh Trưởng” cũng sắp lập hồ sơ cải biên, Tencent Pictures, CKF Pictures, CC Pictures liên hợp sản xuất. Chuyện kể về Hoa Mộc Lan nữ cải nam trang, thay cha tòng quân, gây dựng quê hương…

3. Gần đây tài nguyên của Mã Thiên Vũ rất bình thường, anh không lấy được tài nguyên tốt, bây giờ lại vừa giận một nhóm tiểu sinh trong vòng. Tạm thời trước mắt anh đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Mã Thiên Vũ cũng là một người khá tùy tính, xưa nay không care người khác, điểm này rất không tệ, nhưng cũng phải chịu một vài áp lực, anh và Trịnh Sảng có quan hệ rất tốt.

4. Hoàng Cảnh Du rất thẳng nam, có lần trong một hoạt động nhìn thấy có em gái vì cắn quả táo nên son môi dính lên quả táo, anh bèn nói với cô ấy: “Em bị chảy máu lợi rồi!”.

5. “Lưỡng thế hoan” của Vu Mông Lung và Trần Ngọc Kỳ ngày 21/2 sẽ phát sóng tại Iqiyi.

6. “Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh” của Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo tạm định ngày 13/4, hai đài Iqiyi và Tencent đồng thời phát sóng.

7. Đặng Luân lúc trước có suy nghĩ là nên đi cắt mắt hai mí, mà trước tiên để thợ makeup dán thử hai mí cho cậu ấy xem sao, sau đó cậu ấy phát hiện da mắt của mình không lên nổi hai mí nên liền dứt khoát từ bỏ luôn.

8. La Vân Hi lúc nói chuyện với người khác trong đoàn làm phim thú nhận rằng mỗi tháng mình cúng tiền chi tiêu nhiều nhất là vào game, còn nói ngoại trừ game ra mình chẳng còn sở thích nào khác.

9. Vương Gia Nhĩ là người xã giao rất tốt, nếu ai hợp tác với cậu ấy thì không thể không khen ngợi, nhất là Hà lão sư lại rất thích cậu ấy. Hà lão sư không chỉ giới thiệu tài nguyên mà còn giới thiệu bạn gái cho cậu ấy quen biết.

10. Đường Đức mua bản quyền chuyển thể “Chiếc bật lửa và váy công chúa” của Twentine. Bộ tiểu thuyết này diễn viên rất khó tuyển, nhất là chuyện ai sẽ tương đối thích hợp với tạo hình tóc vàng? Nam chính Lý Tuân kiêu ngạo thông minh VS Công chúa Chu Vận ngụy nhu thuận. Bộ này đoàn đội chế tác là của “Đông Cung”. Dân mạng đang thảo luận Nhậm Gia Luân rất thích hợp diễn nhân vật chính, bởi vì anh ấy thích nhuộm tóc (Cái này là do có lần phỏng vấn anh bảo màu tóc đẹp nhất không phải là màu đen)

11. Lý Nhất Đồng, Kim Thần là người ký tên đầu tiên trong văn kiện diễn viên chính bộ phim “Cô gái không tầm thường”, hai ngày nay đoàn phim đã trở lại Thượng Hải để quay.

12. Một cao tầng của Chính Ngọ rất yêu thích Nhiệt Ba.

13. Đoàn đội Vương Tuấn Khải đã sắp xếp cho cậu ấy một bữa tiệc để mở rộng nhân mạch.

14. Trần Dao lúc ở tại Đường Nhân không được coi trọng lắm, tài nguyên bình thường, chủ yếu là vì người công ty nâng đỡ chính lại không phải là Trần Dao. Mà lứa tiểu Hoa sau 95, sau 00 không ngừng nổi lên khiến cho tài nguyên đến tay cô ấy trở nên ít hẳn, thường xuyên không có kịch bản nào tốt, lần này Đường Nhân còn đem Trần Dao đi làm vật trang sức trong phim đam mỹ. Tình hình hiện tại của Đường Nhân càng ngày càng tệ, trình độ tài nguyên không lớn bằng lúc trước, xé không nổi mấy cái kịch bản đại chế tác, em gái cũng chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó, phải lăn lộn trong vòng phim mạng.

15. Địch Lệ Nhiệt Ba rất thích ăn bún xào Tân Cương, mặc dù mỗi lần ăn đều là cay hết sức, nhưng cô ấy vẫn không biết mệt.

16. MangoTV truyền bá độc quyền phim võ hiệp dài kỳ “Đao trên đường, sương trong lòng”, đạo diễn Quách Kính Minh, dự tính hè 2020 khai máy.

17. Tính cách của Ngô Tôn cực kỳ tốt, thường không tức giận, chỉ là hơi không quả quyết, rất nhiều chuyện đều phải suy đi nghĩ lại thật lâu, cho nên bỏ qua không ít cơ hội trong công việc.

18. Món ăn sở trường của Lý Dịch Phong là cà chua tráng trứng, mỗi lần người nhà hay bạn bè sang nhà anh chơi thì đều được anh làm cho món này ăn. Anh tuyệt đối không cho phép có ai đó nghi ngờ tài nấu nướng của mình, anh sẽ trịnh trọng nói rằng đây không phải là món cà chua tráng trứng bình thường, mà là một sáng tạo độc đáo của anh.

19. Chồng của Trần Ý Hàm cũng bắt đầu hợp tác với Triệu Vi.

20. Phim “Thượng Hải Thượng Hải”, diễn viên chính: Hoàng Hiên, Mã Tư Thuần, Tưởng Văn Lệ

21. Kết hợp thông cáo bản quyền và tình hình lập hồ sơ phim mạng hồi tháng 12, thì Tấn Giang đã bán bản quyền 4 bộ đam mỹ mới nhất: Priest《 Liệt Hỏa Kiêu Sầu 》, Chu Sa 《 Đô Thị Dạ Quy Nhân 》, Mộng Khê Thạch 《 Bắc Đẩu 》, Vu Triết 《 Kiêu Ngạo 》

22. MC của Keep Running mùa 1 trước mắt đã định: Lý Thần, AB Dương Dĩnh, Trịnh Khải, Lucas Hoàng Húc Hi, MC đang tiếp xúc (đợi định): Vương Nhất Bác, Trần Lập Nông. Tam tử đế quốc, tứ tử hồi quốc cũng đang thảo luận làm MC khách mời.

23. Lôi Giai Âm có một khoảng thời gian giảm béo gầy xuống, lúc đầu tưởng là được bạn bè khen, ai ngờ bị trêu là đầu to.

24. Tencent vào quý 2 sẽ khai máy phim “Tam Thể”, diễn viên chính trước mắt đã định: Đoạn Dịch Hồng, Trương Lỗ Nhất, Vương Tử Văn

25. Tiểu thuyết “Bán Thành Phong Nguyệt” của Thập Tứ Lang đã được Truyền Đệ Ngu Nhạc (Transmit Entertainment) mua bản quyền sắp quay, dự đoán diễn viên chính cũng sẽ có nghệ sĩ trong nhà (Dương Dương, Tống Thiến, Ngô Tôn, Mạnh Tử Nghĩa, Hám Thanh Tử, Triệu Đạt, Thi Thi, Trương Hiểu Khiêm, Lý Nhất Đồng ,Triệu Lộ Tư, Lý Trạch Phong, Giang Minh Lượng, Nhiệt Y Na, Ngô Nguyệt, Trần Gia Hâm, Mã Mộng Gia, Lương Tư Vũ, Hứa Khả Hân, Ưu Lệ Ti, Đại Vũ Đan, Vương Tinh Di…)

26. Lý Hiện đang học tiếng Nhật để chuẩn bị cho phim mới.

27. Địch Thiên Lâm gần đây đang bàn một tống nghệ, chuẩn bị lặng lẽ tái xuất.

28. Hoa Thần Vũ rất hào phóng, bạn mượn mấy vạn cũng đều không hối trả.

29. “Em là niềm kiêu hãnh của anh” chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn, nam chính: Tiêu Chiến, nữ chính: Cổ Lực Na Trát.

30. Bàn một chút về quy định lập hồ sơ và kịch bản phim: Nhiều bộ phim thật ra trước khi quay mới có kịch bản đại khái hoặc còn chưa có kịch bản, chỉ mới nằm ở ý tưởng. Lúc tiếp xúc diễn viên cũng chỉ đưa nội dung tóm tắt của phim, sau khi ký kết xong hết bước vào đoàn làm phim mới bắt đầu xây dựng kịch bản (Vì sẽ còn thêm thắt, chỉnh sửa, bổ sung tình tiết… cho đến lúc đóng máy). Nhiều diễn viên cũng mang biên kịch riêng của mình vào đoàn, phối hợp với biên kịch chung để chỉnh sửa tình tiết cho phù hợp. Cho nên bây giờ rất ít dạng phim “Chuyển thể” mà đa số đều là “Cải biên”. Có nhiều yếu tố chi phối một bộ phim như phiên vị, lợi ích đầu tư, thời lượng cho phép, nguyên vật liệu có sẵn, quy định pháp luật, biến động chính trị, thị trường, xã hội v.v… vì vậy rất khó để một tác phẩm được “giữ vững được nguyên tác”. Rất nhiều bộ phim phải cải biên cho phù hợp cũng vì nguyên tác không thể mang lại giá trị thương mại nhiều mà chỉ làm tăng độ rủi ro cho tư bản. Tư bản họ làm phim chứ không làm từ thiện, họ sẽ không đầu tư cho một bộ phim mà không có lợi ích của mình trong đó.
Phim mạng hồi trước trước khi quay đều phải có hồ sơ, bên trong ghi rõ điểm chính của nội dung và giải thích tư tưởng hàm ẩn trong đó, đầy đủ biểu mẫu giống như phim truyền hình khi lập hồ sơ. Hiện tại người viết kịch bản chỉ đòi hỏi có đơn cam kết là có thể xin lập hồ sơ, nhưng phải đúng thời hạn mang kịch bản của từng giai đoạn đến báo cáo. Hồi trước có những bộ phim lập hồ sơ xong không báo cáo kịch bản nên giữa chừng thất bại, cũng có diễn viên không biết trong kịch bản sẽ viết cái gì, mà chỉ được cam đoan về tỉ lệ kịch bản hợp cách được thông qua mà thôi. Thật ra cái quy định mới này còn nghiêm hơn của phim chiếu đài và phim điện ảnh, mà lại tăng độ nguy hiểm cho tư bản khi đầu tư vào phim mạng nữa. Bây giờ có thể nói là dòng phim nào cũng đã trở nên khó khăn hơn rồi!

🍉🍉🍉 1

Bạn thấy sao ?

Trả lời

CẬY NHÀ LÀM QUAN TO, SĨ QUAN CẢNH SÁT BỊ SA THẢI VÌ THÁO KHẨU TRANG TEAMWORK CÙNG MẸ…

CẬY NHÀ LÀM QUAN TO, SĨ QUAN CẢNH SÁT BỊ SA THẢI VÌ THÁO KHẨU TRANG TEAMWORK CÙNG MẸ…

Watanabe Keisuke sẽ phát hành bộ lịch đầu tiên trong sự nghiệp “Watanabe Keisuke Fir…

Watanabe Keisuke sẽ phát hành bộ lịch đầu tiên trong sự nghiệp “Watanabe Keisuke Fir…