in

️Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh…

❗️Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh lố lăng của Ngọc Trinh ở Cannes.

Liên quan đến việc nữ người mẫu nội y Ngọc Trinh mặc phản cảm ở LHP Cannes gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng – người phát ngôn Bộ VH, TT&DL khẳng định Bộ VH, TT&DL, Cục Điện ảnh cũng không cử Ngọc Trinh tham gia sự kiện này. Không cơ quan nào của Bộ được hỏi ý kiến về việc tham dự LHP Cannes của Ngọc Trinh.

“Đứng về phía quản lý Nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VH, TT&DL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes. Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở LHP Cannes nhưng cô này có tham gia thật hay không và đi bằng con đường nào thì chúng tôi không nắm được”.

“Ở góc độ văn hóa, chúng tôi cho đây là một hành vi rất phản văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Đây thật sự là hành vi phản cảm, thu hút sự chú ý một cách lố lăng”.

Ông Bình cũng cho rằng “Bạn bè quốc tế và cả người Việt Nam không ai đồng tình với hành vi này” và cộng đồng xã hội cần tích cực lên tiếng tẩy chay hành vi “lố lăng, phản văn hóa” như vậy.

“Chúng tôi nghĩ cộng đồng xã hội cũng như cộng đồng mạng cần tích cực lên tiếng để tẩy chay những hình ảnh phản cảm, lố lăng như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan phim Cannes”.

(Theo Dân Trí, Tuổi Trẻ)


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Tẩy chay là đúng vì căn bản mặc dù theo đúng nghĩa nó mặc gì thì kệ nó nhưng khi ra nước ngoài những hành động lố lăng kiểu như này với cái danh xự xưng nữ hoàng nội y thì cũng nên có chế tài mà xử lý. Mấy thanh niên đi bênh cho Idol thì qua báo nước ngoài xem ngta nhận xét gì kìa :)))

  2. Nếu nó ở cái động của nó thì không mặc đồ cũng không nói. Nhưng đi mang mượn danh tiếng đại diện mà nó làm vậy khác nào bôi nhọ không nó đang bọi nhọ cả mình luôn éo biết bênh chỗ nào. Chắc nhìn lon miễn phí thích thú. Lạ lòng nhỉ. Ép nào để người ta nghĩ gái VN toàn vậy và chỉ được vậy. Mấy mẹ bênh ngủ. Mấy ba bênh vì được nhìn lon mông miễn phí. Chứ đâu nghĩ ai vô trở trét trấu

  3. Nếu nó ở cái động của nó thì không mặc đồ cũng không nói. Nhưng đi mang mượn danh tiếng đại diện mà nó làm vậy khác nào bôi nhọ không nó đang bọi nhọ cả mình luôn éo biết bênh chỗ nào. Chắc nhìn lon miễn phí thích thú. Lạ lòng nhỉ. Ép nào để người ta nghĩ gái VN toàn vậy và chỉ được vậy. Mấy mẹ bênh ngủ. Mấy ba bênh vì được nhìn lon mông miễn phí. Chứ đâu nghĩ ai vô trở trét trấu

  4. Ủa ngộ ? người ta thấy đẹp thì người ta mặc, chứ có gì đâu mà lố lăng rồi tẩy chay. Bọn chó hùa mới nghĩ cái đó là lố lăng thoi chứ không có ai mà thấy lố gì cả, Qua tận Châu Âu rồi mà mặc không lố thì chơi lại ai ??

  5. Ủa ngộ ? người ta thấy đẹp thì người ta mặc, chứ có gì đâu mà lố lăng rồi tẩy chay. Bọn chó hùa mới nghĩ cái đó là lố lăng thoi chứ không có ai mà thấy lố gì cả, Qua tận Châu Âu rồi mà mặc không lố thì chơi lại ai ??

  6. Hỡi ơi.. Nào giờ ai củng biết NT ăn mặc như thế nào rồi… Giờ nói có phải là tối cổ rồi không? Càng chỉ trích thì họ càng mặc thôi. Sở thích of nó ai mà cấm được. T mặc kệ.. Không quan tâm. Việc nhà lo chưa xong thì mắc gì lo việc thế giới chi cho mệt :)))

  7. Hỡi ơi.. Nào giờ ai củng biết NT ăn mặc như thế nào rồi… Giờ nói có phải là tối cổ rồi không? Càng chỉ trích thì họ càng mặc thôi. Sở thích of nó ai mà cấm được. T mặc kệ.. Không quan tâm. Việc nhà lo chưa xong thì mắc gì lo việc thế giới chi cho mệt :)))

Trả lời

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI Trên mạng vừa…

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI Trên mạng vừa…

𝘼𝙡𝙡 𝙩𝙞𝙢𝙚 𝙙𝙤𝙢𝙚𝙨𝙩𝙞𝙘 𝙜𝙧𝙤𝙨𝙨𝙚𝙨 1. Star Wars: The Force Awakens – $936,6 M 2.…

𝘼𝙡𝙡 𝙩𝙞𝙢𝙚 𝙙𝙤𝙢𝙚𝙨𝙩𝙞𝙘 𝙜𝙧𝙤𝙨𝙨𝙚𝙨 1. Star Wars: The Force Awakens – $936,6 M 2.…